Yutakana VN tại Japan / Amiu Co.,ltd Add: 〒107-0052 東京都港区赤坂8-6-28

www.yutakana.vn
Loading...

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 53 CỦA HIỆP HỘI ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NHẬT BẢN

17/02/2021
1340

Chủ đề chính của hội điều trị ung thư này là "sống chung với bệnh ung thư", và chủ đề học thuật là "khái quát bộ gen của phương pháp điều trị ung thư", nhưng trong hội trường chính có một bài giảng công khai của các thành viên của hội điều trị ung thư. cũng là một "buổi hòa nhạc chữa bệnh", và tôi có thể cảm nhận được ý định "không chỉ bác sĩ và nhân viên y tế, mà còn nhiều bệnh nhân ung thư, những người sống sót sau ung thư và những người ủng hộ đồng nghiệp có thể tham gia" ..

Lần này, tại hội nghị này, nghiên cứu tổng kết bao gồm trường hợp của một số giáo viên khác, do Tiến sĩ Hidenori Takahashi, Giám đốc Phòng khám Seren Fukuoka, cũng là thành viên của hội này, đứng đầu sẽ được tiến hành từ 17:00 trở đi. Ngày 30 tháng 10. Đã được trình bày trong một cuộc thảo luận trên áp phích có tựa đề "Nghiên cứu khám phá về tác dụng chống viêm và QOL của Fucoidan phân tử thấp ở bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối".

* Nhân tiện, nội dung này đã được công bố tại Hội nghị thường niên lần thứ 74 của Hiệp hội Ung thư Nhật Bản tổ chức tại Nagoya cùng tháng, mặc dù tiêu đề hơi khác một chút.

Chia sẻ:

  • Chia sẻ qua viber bài: HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 53 CỦA HIỆP HỘI ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NHẬT BẢN

Tin tức liên quan