Yutakana VN tại Japan / Amiu Co.,ltd Add: 〒107-0052 東京都港区赤坂8-6-28

www.yutakana.vn
Loading...

HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU VỀ FUCOIDAN

17/02/2021
1486

Giới thiệu

Thuốc tích hợp (thuốc tích hợp ung thư) là gì?

Trong điều trị ung thư, ý tưởng là cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn thông qua cả y học hiện đại và thay thế.

Nó đề cập đến chăm sóc y tế không thuộc phạm trù của y học phương Tây. Cụ thể, y học cổ truyền như châm cứu, châm cứu và Ayurveda, liệu pháp miễn dịch, thực phẩm thuốc / thực phẩm sức khỏe (thực phẩm bổ sung), liệu pháp chữa bệnh bằng thảo dược (thảo mộc), liệu pháp hương thơm, liệu pháp vitamin, liệu pháp tâm lý / trị liệu tâm lý, liệu pháp suối nước nóng và nhiều loại khác. Tồn tại.

 

Tham vấn tại hiệp hội của chúng tôi

Fucoidan đáng chú ý

Trên trang web này, chúng tôi tập trung vào Fucoidan, là một chất bổ sung, như một loại thuốc thay thế hiệu quả nhất hiện nay.

Fucoidan là một thành phần nhầy có nhiều trong tảo nâu như mozuku, tảo bẹ và rong biển wakame. Fucoidan chứa fucose, galactose, axit uronic, xylen, v.v., nhưng nó đặc biệt giàu fucose với các nhóm sulfat, và người ta đã làm rõ rằng nó ảnh hưởng đến các chức năng khác nhau của tế bào. Các chức năng của Fucoidan đã được làm rõ cho đến nay là hoạt động kích thích miễn dịch, tác dụng chống khối u, tác dụng chống dị ứng, tác dụng giảm cholesterol, tác dụng hạ chất béo trung tính, tác dụng chống loét dạ dày, tác dụng kháng vi-rút, tác dụng chống đông máu và tác dụng cải thiện chức năng gan. đa năng.
Trong số các chức năng khác nhau của Fucoidan, chúng tôi đặc biệt chú ý đến tác dụng chống khối u của Fucoidan. Vì nó được giải thích chi tiết

trên trang "Giới thiệu về fucoidan" , vui lòng đọc báo cáo nghiên cứu cơ bản trước về tác dụng cơ bản và tác dụng chống khối u của fucoidan.

Là một loại Fucoidan trọng lượng phân tử thấp

Ngày nay, Fucoidan đã được biết đến rộng rãi, nhưng có rất nhiều loại fucoidan khác nhau được bày bán trên thị trường. Trong số đó, Fucoidan mà chúng tôi đang giới thiệu là một loại Fucoidan trọng lượng phân tử thấp dựa trên nghiên cứu của Giáo sư Sanetaka Shirahata thuộc Trường Cao học Đại học Kyushu, người là giám đốc hiệp hội của chúng tôi.
Fucoidan trọng lượng phân tử thấp này, mà Giáo sư Shirahata đã sử dụng hơn 10 năm, được chiết xuất từ ​​mozuku từ Vương quốc Tonga ở Nam Thái Bình Dương, nơi có ít ô nhiễm biển hơn và được tiêu hóa bằng một loại enzyme đặc biệt để tăng tỷ lệ hấp thụ. Nó là một sản phẩm chế biến có trọng lượng phân tử thấp. Fucoidan được chiết xuất ban đầu có trọng lượng phân tử lớn (polyme) và cơ thể người không thể hấp thụ được nếu không có enzyme phân hủy fucoidan. Do đó, bằng cách giảm trọng lượng phân tử, có thể mong đợi sự hấp thụ hiệu quả từ các cơ quan tiêu hóa vào cơ thể. rằng nó sẽ được.

Mở rộng khả năng điều trị ung thư ... "Liệu pháp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp"

Với ý tưởng về y học tích hợp trong xã hội của chúng ta, bằng cách kết hợp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp này (liệu pháp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp), nó sẽ giúp và bổ sung cho phương pháp điều trị tiêu chuẩn (phẫu thuật, thuốc chống ung thư, xạ trị) của y học phương Tây và trọng lượng phân tử thấp Fucoidan. Tôi mong đợi tác dụng chống khối u của. Tuy nhiên, để đạt được mục đích đó, điều quan trọng không phải là dựa vào mọi thứ mà hãy kiên định thực hành những gì bạn có thể làm được.
Sau đó, đối với những người không thể làm điều đó với điều trị tiêu chuẩn hoặc những người không muốn phụ thuộc vào thuốc Tây, chúng tôi hướng đến cải thiện bằng thuốc thay thế, ở đây với phương pháp tập trung vào fucoidan trọng lượng phân tử thấp, không phải thuốc tích hợp sẽ được. Đặc biệt trong trường hợp đó, điều quan trọng hơn là "thực hành những gì bạn có thể làm".

Ung thư là bệnh liên quan đến lối sống ... Điều quan trọng là phải xem lại và cải thiện thói quen sống

Như bạn đã biết, ung thư được gọi là "bệnh liên quan đến lối sống." Nếu bạn sống cuộc sống giống như trước đây, bạn có thể mắc bệnh tương tự. Ngoài ra, dù có cải thiện bằng Tây y thì vẫn luôn lo bệnh tái phát và di căn. Vì vậy, điều quan trọng là phải xem lại và cải thiện thói quen sống, đặc biệt là chế độ ăn uống. Cụm từ "những gì bạn có thể làm một mình" được đề cập trước đó đề cập đến điều này. Tôi muốn bạn làm việc với liệu pháp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp.

Xem xét

Các nghiên cứu và trường hợp liên quan đến Fucoidan trọng lượng phân tử thấp

Nghiên cứu về fucoidan do Giáo sư Shirahata bắt đầu bắt nguồn từ báo cáo lâm sàng rằng fucoidan đã qua xử lý trọng lượng phân tử thấp (fucoidan trọng lượng phân tử thấp) cho thấy tác dụng ức chế khối u đáng kể. Đối với một giáo sư đã nghiên cứu về chủ đề "chữa bệnh bằng thực phẩm" trong một thời gian dài, người ta cho rằng cuộc gặp gỡ với Fucoidan lần này là một việc lớn. Hiệp hội được thành lập với mục đích thu thập và kiểm tra các trường hợp với các bác sĩ đã áp dụng Fucoidan trọng lượng phân tử thấp trong lĩnh vực y học tích hợp, không chỉ dựa trên một trong những trường hợp nổi bật.
Đối với các kết quả nghiên cứu cơ bản về Fucoidan trọng lượng phân tử thấp, một số trong Hiệp hội Ung thư và các hiệp hội khác cũng đã được công bố, bao gồm các trường hợp kết hợp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp của các giáo viên của Hiệp hội đối tác, 
"nghiên cứu và trường hợp" trong trang Giới thiệu .

Bài giảng do Hội bảo trợ

"Các bài giảng về y học tích hợp kết hợp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp" được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau bởi các bác sĩ và nhà nghiên cứu nhằm mục đích khắc phục bệnh ung thư. Các giáo sư và phó giáo sư sẽ giảng bài tập trung vào các báo cáo nghiên cứu cơ bản về Fucoidan trọng lượng phân tử thấp, và các bác sĩ trong lĩnh vực y học tích hợp sẽ giảng về chăm sóc y tế tổng hợp, bao gồm cả những trường hợp người đã thực hành liệu pháp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp.
Các bài giảng đã được tổ chức cho đến nay và lịch trình sắp tới được giới thiệu trong 
"Thông tin bài giảng" .

Lộ trình điều trị ung thư kết hợp Fucoidan

Liệu pháp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp được đáp ứng bởi những người cảm thấy giới hạn của việc điều trị ung thư hoặc gặp khó khăn. Trải nghiệm thực tế tràn đầy niềm vui. Quỹ đạo điều trị ung thư kết hợp fucoidan trọng lượng phân tử thấp, đã được tích cực và không bao giờ từ bỏ, đã được đệ trình lên Hiệp hội. Nó được giới thiệu trên trang "Câu chuyện trải nghiệm" , mời các bạn xem qua.

Tóm lại là

"Đừng bỏ cuộc"

Chúng tôi, Hiệp hội Y học và Sức khỏe Tích hợp, đã nói với càng nhiều người càng tốt, chẳng hạn như những người đang lo lắng về việc điều trị ung thư và những người sắp bắt đầu điều trị ung thư, "nhiều khả năng hơn và làm giảm chất lượng cuộc sống. Tôi muốn trở thành hữu ích bằng cách cung cấp thông tin về các phương pháp điều trị chưa từng tồn tại. " Đừng căng thẳng, đừng bỏ cuộc và hãy tích cực với cảm xúc của mình, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Xin hãy nghĩ về việc "đừng bỏ cuộc". Tôi nghĩ rằng vai trò của chúng ta là giúp đỡ với suy nghĩ đó.
Chúng tôi hy vọng rằng liệu pháp Fucoidan trọng lượng phân tử thấp này sẽ là một trong những lựa chọn điều trị tích cực cho bạn.

Nguồn: Dịch google từ bài viết của Hiệp hội NPO nghiên cứu Fucoidan trong điều trị K của Nhật bản

 

Chia sẻ:

  • Chia sẻ qua viber bài: HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU VỀ FUCOIDAN

Tin tức liên quan

Đăng ký thông tin