Yutakana VN tại Japan / Amiu Co.,ltd Add: 〒107-0052 東京都港区赤坂8-6-28

www.yutakana.vn
Loading...
www.yutakana.vn
www.yutakana.vn
www.yutakana.vn
www.yutakana.vn

Fucoidan Umi no Shizuku dạng nước

Nội dung: [2.125 mg x 30 ống]

- Hàm lượng Fucoidan 2.125 mg / ống 50 ml

Chủ yếu là fucoidan chiết xuất từ ​​rong biển (mekabu và mozuku) và bột chiết xuất sợi nấm agaricus

Hàng nội địa Nhật bản 100% ( không phải hàng xuất Mỹ)

Hotline đặt hàng: +81 90 8558 6688 ( viber), +84 936 999 768 ( zalo)

 

Mã sản phẩm:

FuUmi nước

Chi phí:

  • Chia sẻ qua viber bài: Fucoidan Umi no Shizuku dạng nước

Đây được coi là 1 Sản phẩm tốt nhất tại Nhật bản có sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus, công thức bí mật độc quyền đem lại kết quả tối ưu cho người bệnh đang ở giai đoạn xạ hóa trị.Là sản phẩm của một công ty thành viên của Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Hiệp hội Khoa học Rong biển đã và đang tập trung vào nghiên cứu Fucoidan. Tại viện của chúng tôi, chúng tôi phân tích chức năng của Fucoidan và thu thập dữ liệu thực nghiệm để ủng hộ việc kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh và y tế dự phòng. Hàng ngày, tôi tiếp tục làm việc với các nhà nghiên cứu để nâng cao chất lượng và hiệu quả của “giọt nước biển”.
Cho đến nay, chúng tôi đã trình bày kết quả nghiên cứu của chúng tôi với các trường đại học quốc gia cho Hiệp hội Miễn dịch học và Thực phẩm Y tế. Đặc biệt, Hiệp hội Miễn dịch học Quốc tế “IMMUNOLOGY” đã trình bày nhiều kết quả nghiên cứu.

Chứng nhận và các tiêu chuẩn khác nhau

Bằng cách theo đuổi sự an toàn ngay từ đầu thành lập, mua nguyên liệu chất lượng cao và tiếp tục kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng trong nhiều năm, chúng tôi đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn khác nhau.

Vào tháng 2 năm 2018, Umi no Shizuku Fucoidan đã được chứng nhận là thực phẩm tốt cho sức khỏe được chứng nhận (thường được gọi là JHFA) do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản điều hành. Dấu này chỉ được chấp nhận cho các sản phẩm fucoidan đã đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt.

          

DaisukeDaisuke Tachikawa                                               Yoshiyuki Miyazaki                                     MD Daisuke Tachikawa                                                                                        Tiến sĩ Yoshiyuki MiyazakiGiám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO                                                Phó giáo sư, Đại học KyushuPhó Giám đốc Bệnh viện Akimizudo Wakamiya                                        Viện trưởng Viện nghiên cứu Fucoidan                           Năm 2006, ông là người đầu tiên thực hiện chế độ ăn uống bổ sung có liên quan đến Fucoidan nhận được Giải Vàng của Monde Selection. Sau đó, nó đã giành được giải thưởng vào năm 2012 và 2016.

SGS, cơ quan kiểm tra và chứng nhận lớn nhất thế giới, thường xuyên tiến hành kiểm tra và xóa phóng xạ mỗi lần.

Tương tự, Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản (JFRL) thường xuyên tiến hành kiểm tra độ phóng xạ và xóa chúng mỗi lần.

Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm CGMP.

Fucoidan – Vị cứu tinh tiên phong trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Giải phẩu, hóa trị và xạ trị là những phương pháp chính trong lộ trình điều trị ung thư ngày nay. Hóa trị là phương pháp được dùng nhiều nhất trong ba phương pháp trên, nhưng hóa trị luôn đi kèm các tác dụng phụ thường xuyên làm cơ thể bệnh nhân suy nhược trầm trọng do dùng thuốc điều trị ung thư. Thuốc điều trị ung thư không những giết chết các tế bào ung thư mà còn làm tổn thương các tế bào bình thường. Hiệu ứng xấu nhất của thuốc điều trị ung thư là ức chế hoạt động của tủy xương mà kết quả sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch.

Do vậy, vấn đề đặt ra cho các bác sĩ điều trị bệnh ung thư là làm thế nào để giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị liệu. Trong nhiều năm qua, có rất nhiều loại thuốc chống ung thư được kết hợp với nhau và một số loại thuốc đặc biệt được nghiên cứu phát triển nhằm giảm các hiệu ứng bất lợi. Tuy nhiên, các nổ lực này không loại bỏ được hoàn toàn hiệu ứng phụ.

Là một trong những chuyên viên y khoa nghiên cứu phương pháp điều trị ung thư, tôi (bác sĩ Daisuke Tachikawa) đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư.

Trong thời gian trước, tôi có gặp gỡ một số bệnh nhân không có biểu hiện suy giảm khả năng miễn dịch dù đang trải qua giai đoạn hóa trị liệu. Tuy sức đề kháng của mỗi người khác nhau, nhưng tôi vẫn không thể giải thích được tại sao sức đề kháng vốn có trong hệ miễn dịch lại có thể tăng khả năng kháng thuốc điều trị ung thư? Khi nghiên cứu về vấn đề này, tôi đã phát hiện ra rằng, các bệnh nhân ấy còn sử dụng thêm thực phẩm bổ dưỡng. Phát hiện này đã khiến tôi quyết định nghiên cứu sâu thêm về thực phẩm bổ dưỡng và cuối cùng tôi đã tìm ra Fucoidan.

Khuynh hướng chủ đạo trong điều trị ung thư là tấn công trực tiếp vào tế bào ung thư, phương pháp này có tên là TDT (Tumor Dormancy Therapy – tạm dịch là phương pháp trị liệu tạm ức chế hoạt động khối u). TDT là phương pháp điều trị ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư hay giảm và loại trừ chính các tế bào đó đồng thời giảm tối đa hiệu ứng xấu tác động lên cơ thể người bệnh. Đặc tính chính của TDT là giúp cho bệnh nhân duy trì tốt chất lượng đời sống (QOL) và còn có thể lựa chọn điều trị ngoại trú hoặc trị liệu bằng thuốc. Trường hợp này, Fucoidan là một lựa chọn phù hợp nhất cho TDT.

Apoptosis có nghĩa là “thúc đẩy tế bào tự chết theo chương trình có sẵn trong gen”. Đa số tế bào của con người được tái tạo nhiều lần quá quá trình apoptosis.

Tuy nhiên, tế bào ung thư không tự diệt. Thay vào đó, chúng tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Fucoidan dẫn dắt các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis (tự chết). Đồng thời, Fucoidan còn giảm lượng máu cung cấp cho các khối u và các vùng xung quanh, làm như vậy Fucoidan đã “bỏ đói” các khối u cho đến khi chúng tự tiêu biến.

Fucoidan còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch hay còn là cơ chế tự nhiên của cơ thể khi phát hiện và tấn công các tế bào ung thư và tế bào bị nhiễm virus. Cho nên Fucoidan đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong quá trình điều trị ung thư.

Cả Nhật bản và Hoa Kỳ là một trong những quốc gia hàng đầu về y học hiện đại và công nghệ chế biến các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Khảo sát cho thấy, trong mười năm gần đây, các bệnh nhân ung thư chi 13.7 tỷ đô la cho các phương pháp trị liệu khác ngoài việc điều trị tại bệnh viện. Hơn thế nữa, theo một nghiên cứu do Trung Tâm Nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson thuộc đại học Washington tiến hành thì ít nhất 80% bệnh nhân ung thư thừa nhận là có sử dụng một số loại thuốc thay thế (trong đó Fucoidan chiếm đa số). Thuốc thay thế là thuật ngữ chung dùng để chỉ phương pháp điều trị bổ sung thêm cho thuốc Tây y truyền thống. Thuốc thay thế chính bao gồm thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, và thực phẩm chức năng.

Bỏ ngoài tai những quan điểm cực kỳ tiêu cực của các bác sĩ đối với thuốc thay thế, rất nhiều bệnh nhân ung thư ở Nhật Bản hiện đang sử dụng thực phẩm bổ dưỡng và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Có lẽ, đã đến lúc bác sĩ cũng nên tìm hiểu về lợi ích của thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và nên khuyến khích bệnh nhân của họ sử dụng một cách khoa học bên cạnh việc điều trị ung thư bằng giải phẩu, hóa trị liệu và xạ trị.

Từ rất nhiều nghiên cứu và thí nghiệm đã phát hiện ra rằng Fucoidan còn có cả các chức năng sau:

1. Giảm hàm lượng cholesterol

2. Chống đông máu (thrombosis)

3. Hạ huyết áp (huyết áp cao)

4. Ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn gây đau đớn thượng vị

5. Giảm lượng đường trong máu

6. Giảm dị ứng như bệnh sốt mùa hè

7. Điều tiết sự lưu thông đường ruột

8. Cân bằng hệ miễn dịch

9. Tăng cường chức năng gan

10. Cải thiện các điều kiện bất lợi trong đường ruột

11. Chống thiếu máu

12. Ngăn ngừa quá trình lão hóa

Tuy nhiên, những đặc tính chữa bệnh vừa nêu của Fucoidan không đủ để có được lòng tin của mọi người như ngày nay. Điều tạo nên sự bùng nổ của Fucoidan chính là hàng loạt các báo cáo lâm sàn dựa trên rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng dược thảo Fucoidan rất có hiệu quả trong điều trị ung thư, căn bệnh nan y là nguyên nhân số 1 gây tử vong ở Nhật Bản.

Chức năng giúp điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau: kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ô xi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư; kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư. Người ta tin rằng Fucoidan có tất cả các tác dụng này và chúng kết hợp với nhau để tiêu diệt tế bào ung thư – đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Cách dùng:   Một loại thức uống có sự cân bằng độc đáo giữa các thành phần được lựa chọn cẩn thận để duy trì sức khỏe, chẳng hạn như vitamin C, vitamin B6 và vitamin B2, chủ yếu là fucoidan chiết xuất từ ​​rong biển (mekabu và mozuku) và bột chiết xuất sợi nấm agaricus. Xin vui lòng uống 2 đến 3 chai một ngày. Không sử dụng chất bảo quản nên nếu không uống được loại đồ uống này một lúc thì chuyển sang hộp khác và uống. Lưu trữ bất kỳ thức ăn thừa nào trong tủ lạnh và tiêu thụ càng sớm càng tốt.  

***Giám đốc công ty Amiu Japan "Công ty phân phối sản phẩm Fucoidan Z, fucoidan Okinawa 180 viên, Fucoidan Umi no Shizuku dòng nội địa Nhật cao cấp¨ tham dự Lễ hợp tác xây dựng Bệnh viện ung bướu Việt Nhật và hội thảo cùng Hiệp hội hỗ trợ ung bướu của tổ chức Nghiên cứu phòng chống ung thư quốc gia NPO của Nhật bản tại Việt Nam. Buổi lễ và hội thảo còn có ngài đại sứ Nhật bản, ngài chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu ung thư quốc gia Nhật Bản NPO cùng toàn thể lãnh đạo Bộ y tế, các chuyên gia bác sĩ đầu ngành về bệnh ung thư tham dự.

 

Chia sẻ:

  • Chia sẻ qua viber bài: Fucoidan Umi no Shizuku dạng nước

Đăng ký thông tin

danh mục sản phẩm

Loading...

sản phẩm bán chạy nhất

SẢn phẩm bán chạy nhất:

Natto Kinaze 20.000 Fu Nội địa Nhật bản

Thương hiệu: Hisano

Mã sản phẩm:4570005 540048

  • Dạng bào chế: viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Hộp x 360 viên
  • Hàm lượng: 333 mgr/viên 
  • Hàng nội địa Nhật bản: 100% 

  • Hotline đặt hàng:

  • +81 90 8558 6688 ( viber)

  • +84 936 999 768 ( zalo

Tìm hiểu
RISE KAMI EX – cho mái tóc chắc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc

RISE KAMI EX

– Thành phần cao cấp:
+ Thành phần nguyên liệu ( trong 3 viên):
* Bột chiết xuất lá Loquat/112.5mg
* Bột chiết xuất từ hạt kê/75mg.
* Rễ tảo bẹ/75mg.
* Bột chiết xuất từ quả lựu/75mg.
* Bột chiết xuất Joteishi/37.5mg
* Kẽm/4.5mg

Mã Nhật: 4580525722022

Quy cách: Lọ 90 viên

Tìm hiểu
Nấm linh chi sừng hươu FUKUJYUSEN – Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
Bảng thành phần trong viên uống Fukujyusen
Thành phần nguyên liệuHàm lượng
Nấm linh chi sừng hươu12mg
Nấm linh chi sừng hươu lên men1.080mg
Calc canxi60mg
Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng664kcal
Protein0,02g
Chất béo0,02g
Carbohydrate1,57g
Sodium0,39mg
Tìm hiểu
NMN nano liquid capsule

Thương hiệu: Peauhonnete NMN NANO LIQUID

Quy cách: Hộp 12 chai

Hàm lượng: 360ml(30ml×12)

Thành phần
Hạt nano NMN (β-nicotinamide mononucleotide, dextrin) (sản xuất tại Nhật Bản), bột sản phẩm lên men cộng sinh của vi khuẩn axit lactic, vi khuẩn natto và nấm men, coenzyme Q10, bột yến xử lý bằng enzyme, N-acetylglucosamine (tôm, cua), chiết xuất paffia, bột chiết xuất mầm sen, bột chiết xuất vỏ cây thông biển, bột chiết xuất quả amla, bột chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất quả dứa và các loại vitamin khoáng chất có lợi cho sức khỏe

 

Tìm hiểu
Fucoidan Umi no Shizuku dạng nước

Nội dung: [2.125 mg x 30 ống]

- Hàm lượng Fucoidan 2.125 mg / ống 50 ml

Chủ yếu là fucoidan chiết xuất từ ​​rong biển (mekabu và mozuku) và bột chiết xuất sợi nấm agaricus

Hàng nội địa Nhật bản 100% ( không phải hàng xuất Mỹ)

Hotline đặt hàng: +81 90 8558 6688 ( viber), +84 936 999 768 ( zalo)

 

Tìm hiểu